Giá trị cốt lõi

01

CHÚNG TÔI XEM MỖI ĐỨA TRẺ LÀ NGƯỜI HỌC CHỦ ĐỘNG. Con có thể chủ động tìm ý nghĩa của cuộc sống xung quanh bằng cách thu nhập nguồn thông tin rộng lớn có trong môi trường, tổng hợp và chắt lọc để đưa vào ngân hàng kiến thức của bản thân.

02

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG CHO TRẺ MỘT CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TÍCH HỢP để giúp trẻ có thể trở thành một người học chủ động, với đầy đủ những kỹ năng để bước vào thế kỷ 21 cùng hành trang về tư duy đa trí tuệ, để có thể vững bước trong thế giới đang thay đổi không ngừng.

03

CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI PHƯƠNG PHÁP HỌC DỰA TRÊN NIỀM VUI,  thông qua những hoạt động vui chơi để mỗi giây phút đều là một bài học đầu đời, từ những giờ chơi dưới sự hướng dẫn của giáo viên hay những khoảnh khắc trẻ vui chơi và được tự do khám phá.

04

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỦA CHÚNG TÔI CÙNG CON TÌM CÁCH KHAI MỞ "NGƯỜI HỌC CHỦ ĐỘNG" thông qua những câu hỏi và quan sát đánh giá hành vi học tập nơi trẻ. Bằng cách này, mỗi đứa trẻ là một mầm non riêng biệt, với sự sáng tạo và tiềm năng được ươm mầm qua chương trình học được thiết kế cá nhân hóa.

05

CHÚNG TÔI CUNG CẤP MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN, LÀNH MẠNH, HÒA MÌNH CÙNG THIÊN NHIÊN với hệ thống những khu vực cho từng sở thích khác nhau nhằm kích thích con học tập bằng tất cả các giác quan.

06

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG LIÊN KẾT GIỮA TẤT CẢ NHỮNG MỐI QUAN HỆ TRONG THẾ GIỚI QUAN CỦA CON - GIÁO VIÊN, GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG -  để cùng nhau đặt ưu tiên cho sở thích, nhu cầu của con vào vị trí trung tâm trong quá trình con theo học tại ILO Academy.

07

CHÚNG TÔI TIN RẰNG MỖI ĐỨA TRẺ LÀ MỘT KIỆT TÁC ĐỘC NHẤT với những tiềm năng vô hạn để có thể làm bất kỳ điều gì, hoặc trở thành bất cứ ai mà con muốn.

Liên lạc ngay với chúng tôi

Đặt lịch tham quan trường

Trung tâm ILO

 • ILO Gò Vấp
  380 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ILO Tân Định
  52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • ILO Nam Sài Gòn
  Block A, tầng trệt & tầng 1, chung cư Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM
 • ILO Tân Phú
  22A-24 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • ILO Bình Dương
  Số 65/3 đường Hoàng Hoa Thám, Khu 8, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương