MỜI BA MẸ CÙNG CON LÊN CHUYẾN XE “XANH” NHẤT MÙA HÈ NÀY!

MỜI BA MẸ CÙNG CON LÊN CHUYẾN XE “XANH” NHẤT MÙA HÈ NÀY!

10/07/2020 11:00

Một thế giới thật xanh mát và khác lạ với những cánh đồng, ao cá, cây cầu khỉ...tại Trang trại Hạnh phúc - Happy Farm chính là “lớp học” có 1-0-2 của các bạn nhỏ ILO tuần vừa qua!

Một thế giới thật xanh mát và khác lạ với những cánh đồng, ao cá, cây cầu khỉ...tại Trang trại Hạnh phúc - Happy Farm chính là “lớp học” có 1-0-2 của các bạn nhỏ ILO tuần vừa qua! 

Trước chuyến đi, các con cùng thầy cô và bạn bè lên kế hoạch chuẩn bị tinh thần, vật dụng sẵn sàng cho các hoạt động trải nghiệm. Và hơn cả niềm vui được thử làm các cô chú “nông dân nhí”, các bạn còn được học về tinh thần đồng đội, về quá trình phát triển của thiên nhiên và trải nghiệm sống “xanh” tích cực qua các hoạt động và trò chơi dân gian.

 • Lần đầu tiên, con được học về các loài động, thực vật trong tự nhiên và tự tay làm ra những chú cào cào bằng lá dừa thật đáng yêu.

 • Xắn cao tay áo và ống quần, con cùng các bạn được hướng dẫn trồng lúa, bắt cá như một người nông dân đích thực.

 • Sau những giờ học vui, đến lúc con được trải nghiệm một mùa hè thật khác khi được tắm mưa nhân tạo, đi cầu khỉ, làm heo đất bằng gốm và thưởng thức những chiếc bánh khọt ngon lành do chính tay mình làm ra.

 • Kết thúc một ngày trải nghiệm bằng hoạt động Reflection - con cùng các thầy cô chiêm nghiệm và rút ra những bài học ý nghĩa cho riêng mình.

Theo Tổ chức Sanford Health (Mỹ), hoạt động ngoài trời rất quan trọng để giữ cho hệ miễn dịch của trẻ luôn khỏe mạnh, giúp trẻ cảm thấy hạnh phúc hơn. Những trẻ em gần gũi với thiên nhiên có nhiều khả năng trở thành những người lớn biết tôn trọng và muốn bảo vệ môi trường. 

Đó cũng là mục tiêu của chuyến đi trải nghiệm thực tế về nông trại ở ILO. Hành trình khám phá thế giới của con bắt đầu bằng những bước đi đầu tiên có thầy cô đồng hành, để khi bước chân ra những môi trường mới mẻ, là lúc con mở rộng các giác quan, ngắm nhìn vạn vật và thu vào lòng những cảm xúc trong trẻo, những bài học về cuộc sống, về con người, về thiên nhiên đẹp đẽ.

Để biết thêm những thông tin về chương trình Hè vui vòng quanh thế giới tại ILO, mời ba mẹ ghé thăm fanpage và website ilo.edu.vn hoặc liên lạc qua hotline 7300 7922 để được hỗ trợ. 

#ILOAcademy #TinhhoagiaoducPhanLan #ILOSummer

Liên lạc ngay với chúng tôi

Đặt lịch tham quan trường

Trung tâm ILO

 • ILO Gò Vấp
  380 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ILO Tân Định
  52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • ILO Nam Sài Gòn
  Block A, tầng trệt & tầng 1, chung cư Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM
 • ILO Tân Phú
  22A-24 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • ILO Bình Dương
  Số 65/3 đường Hoàng Hoa Thám, Khu 8, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương