MỘT NGÀY ĐẦY ẮP NIỀM VUI CỦA CÁC “MASTERCHEF” NHÀ ILO!

MỘT NGÀY ĐẦY ẮP NIỀM VUI CỦA CÁC “MASTERCHEF” NHÀ ILO!

10/07/2020 11:00

“Đố ba mẹ, bánh Lamington đến từ quốc gia nào, cần chuẩn bị những gì và làm sao để bánh ngon nhất? Để con trổ tài hướng dẫn ba mẹ nhé!”

“Đố ba mẹ, bánh Lamington đến từ quốc gia nào, cần chuẩn bị những gì và làm sao để bánh ngon nhất? Để con trổ tài hướng dẫn ba mẹ nhé!”

Một ngày vui chơi với bơ, đường, trứng, sữa của các bạn nhỏ ILO đã mang đến không chỉ là những tiếng cười giòn giã mà còn là những kỉ niệm mùa hè đáng nhớ. Hơn cả việc biết cách làm ra những chiếc bánh ngọt ngào, con còn trải nghiệm thực tế để trau dồi những kỹ năng xã hội một cách tự nhiên nhất: 

 • Tìm hiểu về sự đa dạng văn hóa cũng như những tinh hoa ẩm thực nước Úc - quê hương của chiếc bánh tưởng quen thuộc nhưng lại có cả một câu chuyện lịch sử thú vị đằng sau. 

 • Con cùng các bạn lần đầu được hợp tác, phân chia công việc một cách đoàn kết và vui vẻ để tạo nên một thành phẩm của cả nhóm

 • Học cách lắng nghe, phân tích, cân đo đong đếm và áp dụng theo sự hướng dẫn của các thầy cô.

 • Cuối cùng, những chiếc bánh thơm ngon dành tặng ba mẹ cũng chính là thành quả ngọt ngào cho tinh thần cố gắng tuyệt vời của những đầu bếp tí hon!

Chiếc bánh Lamington thành công sẽ mang chút vị béo của bơ, vị đắng của chocolate, vị ngọt của dừa. Một mùa hè ý nghĩa của con sẽ không chỉ có những giờ chơi vui học hay mà còn không thể thiếu những buổi trải nghiệm thực tế sinh động. Đó cũng là môi trường học tốt nhất cho con trưởng thành trong niềm vui được khám phá và xây dựng niềm đam mê học hỏi bền vững. 

Tạm chia tay nước Úc xinh đẹp, ba mẹ đã sẵn sàng cùng con khám phá những chân trời mới? Chuyến du ngoạn mùa hè Around the world vẫn đang chào đón những hành khách tí hon khám phá - mời ba mẹ tham khảo thông tin về chương trình tại fanpage và website ilo.edu.vn hoặc liên lạc qua hotline 7300 7922 để được hỗ trợ. 

#ILOAcademy #TinhhoagiaoducPhanLan #ILOSummer

Liên lạc ngay với chúng tôi

Đặt lịch tham quan trường

Trung tâm ILO

 • ILO Gò Vấp
  380 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ILO Tân Định
  52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • ILO Nam Sài Gòn
  Block A, tầng trệt & tầng 1, chung cư Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM
 • ILO Tân Phú
  22A-24 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • ILO Bình Dương
  Số 65/3 đường Hoàng Hoa Thám, Khu 8, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương