Nền tảng giáo dục của ILO

Với chúng tôi, mỗi đứa trẻ là một thiên tài

Hệ thống Mầm non ILO Academy là sự kết hợp tinh hoa của giáo dục Phần Lan, chương trình giáo dục mầm non Việt Nam cùng theo đó là tài nguyên hoạt động vui chơi từ ILA sau nhiều năm nghiên cứu với đối tượng trẻ em Việt Nam. Ở đây, chúng tôi nhấn mạnh vào việc nuôi dưỡng tính cách và tâm hồn của con với mong muốn khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời ở trẻ.

Sau quá trình học tập tại ILO Academy, cha mẹ có thể quan sát thấy sự phát triển của con trong 6 lĩnh vực cũng như khả năng vận dụng các kỹ năng mềm thiết yếu trong thế kỷ 21 (Nguyên tắc về 4 chữ C được đề ra bởi Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới: Critical thinking - Tư duy phản biện, Creativity - Sáng tạo, Communication - Giao tiếp và Collaboration - Hợp tác)

Bằng cách này, chúng tôi đem đến cho những đứa trẻ ILO nền Giáo dục Thông minh 5.0 khi không chỉ chú trọng vào phát triển IQ mà cả các chỉ số khác như SQ, EQ và CQ, giúp các con có được một nền tảng vững chắc trước thềm cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.

KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ (LITERACY): thông qua phát triển khả năng, sự tự tin và mong muốn sử dụng ngôn ngữ của trẻ dưới mọi hình thức trong cuộc sống hàng ngày: theo dõi, vẽ và viết bảng chữ cái, nhận thức ngôn ngữ, giao tiếp song ngữ, sử dụng các công nghệ khác nhau, thể chất thể hiện thông qua khiêu vũ, âm nhạc và chuyển động ...

Toán học (NUMBERS - MATHS): thông qua việc phát triển khả năng, sự tự tin và mong muốn sử dụng số của trẻ trong cuộc sống hàng ngày để suy nghĩ logic, giải quyết vấn đề, tạo và áp dụng vào thế giới thực: số học, toán học, hình học và khoa học tự nhiên thông qua phương pháp STEAM - Phương pháp giảng dạy tích hợp môn Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Toán học ...

TĂNG CƯỜNG THỂ CHẤT VÀ PHÁT TRIỂN TINH THẦN (PHYSICAL): thông qua việc thực hành và phát triển các kỹ năng vận động, nhận thức về thể chất và giá trị sức khỏe của dinh dưỡng, hình ảnh cơ thể tích cực, ... Trẻ phải cảm thấy an toàn và hạnh phúc với cơ thể của mình và từ đó hình thành suy nghĩ tích cực về hình ảnh của bản thân, có thái độ thích hợp với dinh dưỡng, thức ăn, luyện tập thể thao.

PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH CÙNG CÁC MỐI QUAN HỆ (SOCIOEMOTIONAL):  thông qua việc thúc đẩy sự tôn trọng môi trường, lịch sự với người khác, phát triển sự quan tâm, đồng cảm và ý thức về sự công bằng (đúng và sai), có thể đánh giá vấn đề thông minh, đưa ra quyết định an toàn cho bản thân trong cuộc sống hằng ngày của con.

AM HIỂU ĐA DẠNG CÁC NỀN VĂN HÓA, XÃ HỘI (GLOBAL CITIZENSHIP) thông qua việc phát triển sự hiểu biết của con về văn hóa (của chính con và của người khác), nuôi dưỡng ý thức về bản sắc và dấu ấn cá nhân của riêng con.

MỞ RỘNG NHẬN THỨC BẢN THÂN THÔNG QUA KHÁM QUÁ VÀ VUI CHƠI (LIFE SKILLS): thông qua việc xây dựng các kỹ năng sống với sự tò mò tự nhiên, khám phá và vui chơi, các kỹ năng như cách xử lý thông tin từ xúc giác cho đến học cách đánh giá, phân tích, ghi nhớ và so sánh, hiểu nguyên nhân và kết quả, phát triển các kỹ năng tự quản lý (ví dụ: khả năng chú ý, kiểm soát cảm xúc, tổ chức, tuân theo trình tự và hướng dẫn, ...).

Liên lạc ngay với chúng tôi

Đặt lịch tham quan trường

Trung tâm ILO

 • ILO Gò Vấp
  380 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ILO Tân Định
  52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • ILO Nam Sài Gòn
  Block A, tầng trệt & tầng 1, chung cư Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM
 • ILO Tân Phú
  22A-24 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • ILO Bình Dương
  Số 65/3 đường Hoàng Hoa Thám, Khu 8, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương