Giới thiệu ILO Preschool

ILA Việt Nam xin hân hạnh được giới thiệu với
Quý phụ huynh:
Hệ thống Mầm non ILO Academy!

20 năm qua, sứ mệnh của ILA là chú trọng vào việc cung cấp cho trẻ em Việt Nam những chương trình học tập tiên tiến nhất trên thế giới. Chúng tôi khởi đầu với tầm nhìn "Education for Life - Giáo dục thay đổi cuộc đời" và tập trung vào lĩnh vực tiếng Anh bởi tính cấp thiết hàng đầu cho trẻ em Việt Nam vào thời điểm ấy.

Vào năm 2015, với sự tập trung chuyên sâu vào những phương pháp giáo dục toàn cầu cũng như xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, chúng tôi đã trở thành một hệ thống Tiếng Anh tiên phong và dẫn đầu, chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh. Trách nhiệm lớn lao này là động lực để chúng tôi mang Kĩ năng Thế kỷ 21 tới học sinh Việt Nam, song song với dạy học Tiếng Anh hiện tại, và vào năm 2019, chương trình Toán Học ILA Maths ra đời. Từ đây, chúng tôi đã đưa học sinh của mình đến với nút giao quan trọng của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 - Ngôn ngữ, toán học cùng các kỹ các kỹ năng mềm - nhằm bồi đắp vị thế vững vàng cho trẻ trước thềm quốc tế, bất kể nhu cầu xã hội trong tương lai là gì.

Đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 20 năm qua vẫn luôn là các bậc Phụ huynh ILA. Sự hỗ trợ và phản hồi của các bậc làm cha mẹ là vô giá để giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh "Education for Life". Lắng nghe lời kêu gọi với mong muốn chúng tôi sẽ cùng họ đồng hành với con mình trong khoảng thời gian đầu đời, "Lứa tuổi vàng" mang tính chất quyết định.

Và giờ đây, sau một thời gian dài thai nghén, nghiên cứu cũng như hợp tác cùng những chuyên gia giáo dục quốc tế để mang đến cho hàng triệu trẻ em Việt Nam sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống, chúng tôi đã ra mắt ILO Academy - Trường Mầm non Song ngữ lấy cảm hứng từ nền Giáo dục Phần Lan được cho là hàng đầu hiện nay, hòa quyện cùng phương pháp học tập năng động, học tập thông qua vui chơi phát triển dành cho trẻ em Việt Nam. Cũng như chúng tôi, mô hình giáo dục Phần Lan này sẽ xây dựng cho trẻ em những kỹ năng cần thiết, bồi đắp niềm vui và hạnh phúc, để phát triển tình yêu trọn đời với việc học.

Liên lạc ngay với chúng tôi

Đặt lịch tham quan trường

Trung tâm ILO

 • ILO Gò Vấp
  380 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ILO Tân Định
  52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • ILO Nam Sài Gòn
  Block A, tầng trệt & tầng 1, chung cư Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM
 • ILO Tân Phú
  22A-24 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • ILO Bình Dương
  Số 65/3 đường Hoàng Hoa Thám, Khu 8, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương