Tâm huyết của ILO

/PC/passion/passion01.jpg

Tại ILO, mỗi đứa trẻ là một thiên tài. Niềm mong ước lớn lao nhất của chúng tôi chính là việc truyền niềm tin ấy vào trong mỗi đứa trẻ, để có thể phát triển con toàn diện trong "độ tuổi vàng" của cuộc đời, để con tận hưởng được niềm vui, chuyến hành trình tươi đẹp khám phá những khoảnh khắc học tập kỳ diệu của cuộc sống.

Những đứa trẻ ILO đều có thể lớn lên bằng rất nhiều những cách khác nhau, trở thành những nhà thám hiểm táo bạo, những đứa con chứa chan tình yêu thương, những người bạn tri kỷ, công dân toàn cầu, hay như kỹ sư, nhà khoa học tiên phong, họa sĩ tài năng, nhà bảo vệ môi trường, nhà thiết kế công nghệ 3D, ... - Là tất cả, không một giới hạn nào.

Khi vào lớp 1, con sẽ nắm được cách để hô biến những con số ma thuật trong tay cũng như sử dụng ngôn ngữ với nhiều cách khác nhau. Con dễ làm quen bạn mới, học cách chịu trách nhiệm với những vị trí cao hơn - là đàn anh, là thành viên trong những hội tranh tài, là ngôi sao kịch nghệ, là người sẽ giúp đỡ cộng đồng trong những buổi gây quỹ.

/PC/passion/passion02.jpg

Bước đến tuổi dậy thì, con sẽ đạt những học bổng với những suất học ở những đất nước khác, bắt đầu trở thành một công dân toàn cầu tuy vẫn không thể quên được những giá trị của quê hương và gia đình mình. Từ đây, con trở thành người sứ giả của Việt Nam, quay lại quê nhà và đem về đây giá trị con học được.

Ngày bước chân vào ngưỡng cửa đại học, con rồi sẽ trở thành thực tập sinh ở những nơi tuyệt vời nhất, với những vị trí đáng mong chờ nhất và rồi, đạt được tất cả những gì mà con muốn một khi con thực sự quyết tâm.

Rồi con sẽ đứng vị trí top đầu bảng tốt nghiệp, không chỉ thành công, mà còn phải thực sự hạnh phúc. Con sẽ có những người bạn tâm giao, có gia đình, có những đứa con của riêng mình và cũng sẽ nuôi nấng thế hệ tương lai ấy như những gì con từng được nhận.

Và hơn hết, không chỉ con mà cả gia đình con cũng đều là những nhân tố quyết định làm nên ngôi trường ILO Academy này. Gia đình chính là nơi con gặp người thầy, người cô quan trọng nhất của cuộc đời. Ở ILO, chúng tôi cam kết gìn giữ mối liên hệ này và sẽ cùng gia đình đồng hành với con, để ươm những hạt mầm yêu thương không chỉ ở trường mà còn cả ở gia đình, để từ đây mở khóa những sức mạnh phi thường ẩn sâu bên trong mỗi đứa trẻ thần kỳ.

Liên lạc ngay với chúng tôi

Đặt lịch tham quan trường

Trung tâm ILO

 • ILO Gò Vấp
  380 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ILO Tân Định
  52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • ILO Nam Sài Gòn
  Block A, tầng trệt & tầng 1, chung cư Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM
 • ILO Tân Phú
  22A-24 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • ILO Bình Dương
  Số 65/3 đường Hoàng Hoa Thám, Khu 8, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương