ĐIỀU KHIẾN BA MẸ YÊN TÂM LÀ SỰ TÔN TRỌNG NHỮNG KHÁC BIỆT VỀ TÍNH CÁCH CỦA MỖI HỌC SINH ILO

ĐIỀU KHIẾN BA MẸ YÊN TÂM LÀ SỰ TÔN TRỌNG NHỮNG KHÁC BIỆT VỀ TÍNH CÁCH CỦA MỖI HỌC SINH ILO

21/03/2023

Hai năm trước, những ngày đầu đến trường, cô bé Dương Cầm khóc rất nhiều. Con chỉ muốn ở nhà với Ba Mẹ, với Bà. Với tình yêu thương và động viên của cô Bình (giáo viên phụ trách lớp), con dần thích nghi tốt hơn, gắn bó với lớp và rất thương cô.

☺️ Mẹ Dương Cầm chia sẻ: "Suốt thời gian ILO đóng cửa trong mùa dịch, thi thoảng con vẫn nhờ Mẹ gọi điện cho cô vì nhớ cô. Ba Mẹ rất cảm ơn cô Bình vì đã đồng hành với con qua giai đoạn khó khăn ban đầu, yêu thương và vỗ về con khi con hoảng sợ"."Hai tuần đầu, khi trường hoạt động trở lại sau quãng thời gian dài giãn cách, Dương Cầm chưa thể thích nghi ngay, nhưng lại một lần nữa, Ba Mẹ cảm thấy may mắn vì con được cô Vĩ chăm sóc mỗi ngày. Qua vài lần gặp gỡ, trao đổi, Ba Mẹ thực sự cảm nhận được ở cô Vĩ sự nhiệt tâm, kiên nhẫn và tinh tế đối với các con nói chung và một em bé hướng nội như Dương Cầm nói riêng. Ba Mẹ nghĩ, con trẻ rất thông minh và nhạy cảm. Ở ILO, con cảm nhận được tình thương của cô Vĩ, cô Hà, cô Châu dành cho con nên mỗi ngày đi học về, con đều rất vui và hào hứng kể chuyện lại cho Ông Bà, Ba Mẹ nghe. Dương Cầm rất mê xem Woolfoo, thường ít chú ý khi mẹ nói chuyện nếu đang tập trung xem. Nhưng mẹ chỉ cần hỏi: "Con gái đã soạn đồ ngày mai đi học chưa?" là bạn lập tức vui vẻ chạy đi soạn đồ ngay", Mẹ Dương Cầm kể thêm.🏆 Các thầy cô ILO rất tự hào và hạnh phúc khi gia đình chia sẻ, sau một thời gian con đi học, Ba Mẹ cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ con. Chẳng hạn, bạn biết rủ mẹ “clean up” mỗi khi chơi xong, biết khen ngợi và chia sẻ việc nhà như giúp mẹ quét nhà, gấp quần áo, quan tâm khi Ba Mẹ mệt mỏi. Con cũng mạnh dạn hơn khi tham gia các hoạt động vui chơi, thích tô vẽ tranh nhất, và cuối tuần thi thoảng lại theo Ba Mẹ đến thư viện đọc sách."Con cũng rất thích đồ ăn ở trường và bảo với mẹ rằng đồ ăn ở trường ngon hơn ở nhà, con thích lắm, mặc dù trước đó bạn là cô bé rất kén ăn" - đây chắc chắn là lời khen khiến các cô cấp dưỡng của ILO rất vui đấy, Dương Cầm ạ! 
Cùng nhìn lại hành trình của con tại ILO, phụ huynh chia sẻ đầy cởi mở: "Ba Mẹ cảm thấy yên tâm khi Dương Cầm theo học tại ILO. Ba mẹ cảm nhận được sự tôn trọng những khác biệt về tính cách của mỗi bạn thông qua việc trao đổi và trò chuyện với giáo viên đứng lớp. Dương Cầm từ lúc đi học tới giờ, thi thoảng đêm ngủ nằm mơ lại cười khúc khích, làm Ba Mẹ cũng vui theo. Ba Mẹ hy vọng rằng tình hình dịch sẽ được kiểm soát tốt để con tiếp tục được đến trường một cách bình thường, để con được tận hưởng những điều tốt đẹp tại ngôi trường đầu tiên trong đời, để con say mê và yêu thích việc học trải dọc suốt chiều dài cuộc đời con. Ba Mẹ cảm ơn thầy cô rất nhiều!".🥰 ILO rất trân trọng những chia sẻ và đóng góp của Quý Phụ huynh trên hành trình cùng nhau mang đến những giá trị và ký ức đẹp nhất cho các con tại Ngôi trường hạnh phúc. Chúc Dương Cầm luôn tìm thấy niềm vui và tình yêu thương ấm áp từ thầy cô, bạn bè mỗi ngày đến trường, con nhé!


Liên lạc ngay với chúng tôi

Đặt lịch tham quan trường

Trung tâm ILO

 • ILO Gò Vấp
  380 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ILO Tân Định
  52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • ILO Nam Sài Gòn
  Block A, tầng trệt & tầng 1, chung cư Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM
 • ILO Tân Phú
  22A-24 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • ILO Bình Dương
  Số 65/3 đường Hoàng Hoa Thám, Khu 8, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương