[Recap] LÊ HỘI GIÁNG SINH TRỰC TUYẾN: HOHOHO, SANTA IS COMING TO ILO…

[Recap] LÊ HỘI GIÁNG SINH TRỰC TUYẾN: HOHOHO, SANTA IS COMING TO ILO…

09/06/2023

Lễ hội Giáng sinh trực tuyến HOHOHO, SANTA IS COMING TO ILO hôm 23/12 vừa qua đã mang đến cho các bạn nhỏ ILO Academy những hoạt động vui nhộn, góp thêm màu sắc vào mùa Noel đáng nhớ của con.

🎄 Với hoạt động CHRISTMAS TREE, các bạn cùng cô Huyền và Ms. Leah nặn các món đồ trang trí từ bột mì và muối. Chỉ cần nướng ít phút cho các mẩu bột mì đã được tạo hình bằng khuôn cứng lại, sau đó xâu dây kim tuyến và sơn màu, con đã có ngay bộ sưu tập đồ trang trí cây thông của riêng mình. 


🌟 Một món đồ chơi khác dành cho dịp Noel là quả cầu tuyết diệu kỳ. Trong hoạt động CHRISTMAS MAGIC, các bạn nhỏ được cô Vĩ và cô Thảo hướng dẫn tạo hình quả cầu tuyết từ hai chiếc đĩa nhựa, giấy thủ công cắt hình chú chim cánh cụt, bầu trời, cây thông và hạt xốp làm tuyết. Hoàn thành tác phẩm của mình, các bạn không quên tặng mẹ một cái hôn thay lời cảm ơn vì đã hỗ trợ và vui chơi cùng con.


📖 Tại hoạt động CHRISTMAS STORY, các bạn nhỏ lớp Seals say sưa lắng nghe cô Quỳnh kể chuyện “Chú tuần lộc mũi đỏ” (Rudolph the Reindeer) với phần minh họa sinh động, và vui hát những ca khúc Giáng sinh cùng Ms. Tara.


⛄ Mùa Đông xứ nhiệt đới không có tuyết. Thế nên, các con rất háo hức khi tham gia hoạt động CHRISTMAS SNOW, cùng cô Thảo, cô Nhi, Ms. Tara tạo tuyết và đắp Người Tuyết từ baking soda, dầu xả tóc của mẹ hoặc bọt cạo râu của ba cùng các vật dụng sẵn có tại nhà. 


Mỗi hoạt động không chỉ mang đến niềm vui nho nhỏ cho các con mà còn là những bài học kỹ năng, rèn luyện đôi tay khéo léo, khám phá chân trời khoa học lý thú. Dù tương tác từ xa, ILO Academy luôn mong muốn tạo cho các em thật nhiều hoạt động bổ ích, gắn kết gia đình và nhà trường.


💛 Chúc Ba Mẹ và các con cùng vui đón Giáng sinh trong không khí quây quần ấm áp! 

MERRY CHRISTMAS!


Liên lạc ngay với chúng tôi

Đặt lịch tham quan trường

Trung tâm ILO

 • ILO Gò Vấp
  380 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ILO Tân Định
  52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • ILO Nam Sài Gòn
  Block A, tầng trệt & tầng 1, chung cư Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM
 • ILO Tân Phú
  22A-24 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • ILO Bình Dương
  Số 65/3 đường Hoàng Hoa Thám, Khu 8, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương