WE CARE WE SHARE - XUÂN SAN SẺ MỖI MÓN QUÀ LÀ MỘT NỤ CƯỜI

WE CARE WE SHARE - XUÂN SAN SẺ MỖI MÓN QUÀ LÀ MỘT NỤ CƯỜI

09/06/2023

Bên cạnh những món quà xinh xắn các bạn nhỏ ILO cùng Ba Mẹ gửi đến chương trình XU N SAN SẺ là nhiều câu chuyện ấm áp.

Bạn Mộc Trà lớp Owls khi được Mẹ giải thích “mồ côi là gì” đã khóc nức nở, đến nỗi Mẹ đành “sửa lại” câu chuyện, rằng Ba Mẹ các bạn ở Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp chỉ tạm đi vắng một thời gian mà thôi. Sau khi chuẩn bị quà thật đẹp cho hai bạn gái, Hani không quên tự tay làm thiệp tặng cô Huyền và cô Leah - hai cô giáo thân thương của con ở ILO Academy Gò Vấp. 

Bạn Minh Trí lớp Seals cùng Mẹ chọn quà cho “người bạn bí ẩn”. Khi Mẹ gợi ý quần áo, sách vở, Minh Trí nói ngay: “Còn thiếu đồ chơi, Mẹ ơi!”. Được biết người nhận quà từ gia đình mình là một anh 12 tuổi, Minh Trí đã chọn cho anh một đôi giày thật đẹp để vui đón Tết. Cậu bạn chu đáo của chúng ta không quên tự tay làm thiệp tặng anh. 

Còn bạn Minh Anh lớp Seals - ILO Academy Gò Vấp - hôm đến trường gửi quà đã hỏi các cô: “Anh chị đâu rồi ạ?”. Cô bạn nghĩ rằng mình sẽ được tận tay tặng quà cho các anh chị. 

Minh Anh ơi, vì những hạn chế của mùa dịch nên các thầy cô sẽ thay con trao quà đến anh chị nhé! ILO Academy chân thành cảm ơn Ba Mẹ và các học sinh đã đồng hành cùng XUÂN SAN SẺ. Hẹn các bạn ILO trong những chương trình tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau mang đến nhiều niềm vui cho những ai cần một bàn tay ấm áp.Liên lạc ngay với chúng tôi

Đặt lịch tham quan trường

Trung tâm ILO

 • ILO Gò Vấp
  380 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ILO Tân Định
  52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • ILO Nam Sài Gòn
  Block A, tầng trệt & tầng 1, chung cư Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM
 • ILO Tân Phú
  22A-24 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • ILO Bình Dương
  Số 65/3 đường Hoàng Hoa Thám, Khu 8, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương