Cơ sở vật chất

Trường Mầm Non Song Ngữ ILO Academy sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế về an toàn, vệ sinh, thiết kế phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý trẻ nhỏ.

Các lớp học được thiết kế trang nhã, sử dụng màu sắc từ tự nhiên, mang chủ đích tối giản, để các con có nhiều không gian sáng tạo và tưởng tượng, cũng như nuôi dưỡng gu thẩm mỹ, thể chất và tinh thần lành mạnh, năng lượng tích cực và trí tuệ cảm xúc phong phú.

Ngoài ra, trường còn có khuôn viên rộng rãi, phù hợp cho các hoạt động ngoại khoá và vận động ngoài trời. Các phòng chức năng được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, vui chơi an toàn, hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các con thỏa sức sáng tạo và khám phá.

Môi trường học tập

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về sự phát triển của trẻ từ 3 đến 6 tuổi, ILO Academy đã xây dựng một môi trường học tập an toàn, lành mạnh cũng như một hệ sinh thái thân thiện với Trái Đất, tạo điều kiện cho các con được phát huy tối đa sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Hệ thống Mầm non ILO Academy có những chính sách về dinh dưỡng cụ thể cho các con và được tuân thủ nghiêm ngặt bởi toàn bộ nhân viên trong nhà trường:

Môi trường học tập
Bữa ăn

Bữa ăn

Hợp tác với nhà cung cấp thực phẩm uy tín nhất TP. HCM để đưa ra thực đơn và bữa ăn của các con dựa trên bảng thông tin mà phụ huynh cung cấp khi trẻ vào học về các vấn đề dị ứng, hay không dung nạp thức ăn để hỗ trợ tốt nhất cho các con. Thực đơn này sẽ được gửi đến quý phụ huynh trước một tháng để gia đình cùng con lựa chọn thức ăn mỗi ngày.

Nguồn nước

Nguồn nước

Hệ thống lọc nước được thiết kế nhằm đảm bảo các con có thể tiếp cận nguồn nước sạch và an toàn mọi lúc, mọi nơi ở trường. Hệ thống có 3 cấp độ: Nước để rửa tay và rửa mặt, nước để nấu ăn và ước để uống.

Môi trường học tập
Không khí

Không khí

Các con được đảm bảo tiếp xúc không khí an toàn và trong lành cả trong nhà và ngoài trời dưới sự theo dõi chất lượng không khí của nhân viên ILO Academy. Vào những ngày không khí ngoài trời không đảm bảo, các con sẽ được học tập trong  nhà với nhiệt độ điều hòa ở mức thoải mái.

Điện và năng lượng

Điện và năng lượng

ILO Academy sử dụng điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường (Với máy phát điện dự phòng khi cần thiết). Không chỉ góp phần làm giảm hiện tượng khí thải nhà kính và ô nhiễm môi trường, các con sẽ còn được giáo dục về cách tôn trọng Mẹ Thiên Nhiên bằng chính những thiết kế từ ngôi trường ILO Academy và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải thích và trò chuyện các vấn đề này với con.

Liên lạc ngay với chúng tôi

Đặt lịch tham quan trường

Trung tâm ILO

 • ILO Gò Vấp
  380 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ILO Tân Định
  52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • ILO Nam Sài Gòn
  Block A, tầng trệt & tầng 1, chung cư Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM
 • ILO Tân Phú
  22A-24 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • ILO Bình Dương
  Số 65/3 đường Hoàng Hoa Thám, Khu 8, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương