ILA ra mắt trường mầm non song ngữ ILO Preschool

Có nên cho trẻ đi học sớm hay không?

ILA Việt Nam chính thức ra mắt trường mầm non song ngữ ILO Preschool. Chương trình giáo dục của ILO là sự kết hợp trọn vẹn tinh hoa giáo dục mầm non Phần Lan cùng năng lực thấu hiểu trẻ em và xã hội Việt Nam từ kinh nghiệm 25 năm của ILA, để đào tạo nên những người trẻ hiểu rõ giá trị bản thân và tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.

Trường mầm non song ngữ ILO theo mô hình “3 sạch”

Trường mầm non song ngữ ILO

Với mô hình “3 sạch”, gồm năng lượng sạch từ mặt trời, nước sạch, không khí sạch từ hệ thống lọc; ILO tạo nên môi trường an toàn, sạch sẽ và thân thiện với môi trường, tôn trọng và nương tựa vào tự nhiên. Trường được thiết kế theo lối tối giản chi tiết, tối đa ánh sáng để kích thích sự sáng tạo và tình yêu thiên nhiên của học sinh.

Ngoài ra, khuôn viên trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ hoạt động trong nhà và ngoài trời cho các bé như: lớp học, nhà ăn, phòng tưởng tượng, khu thể thao, sân nước, khu tủ đồ và vệ sinh cá nhân.

Toàn bộ giáo viên được tuyển chọn gắt gao, sau đó được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bởi tổ chức giáo dục HEI, thuộcĐại học Helsinki tại Phần Lan để đảm bảo hiểu và truyền tải trọn vẹn tinh hoa của nền giáo dục nhân văn này.

Mầm non ILO đảm bảo đầy đủ hoạt động trong nhà và ngoài trời cho bé

Lớp học khoa học của học sinh ILO.

Theo đó, mỗi em bé sẽ được giáo dục theo một cách riêng biệt, dựa trên cá tính và năng lực tiềm năng của em.

Đặc biệt, ILO áp dụng phương pháp Play-based learning (Chơi qua học, học mà chơi) bởi hiểu rằng ở giai đoạn 3-6 tuổi thì chơi là “công việc” chính của các em. Phương pháp này giúp khơi gợi niềm đam mê khám phá cùng khả năng quan sát, tư duy logic, nhận thức bản thân trong mối quan hệ xã hội, các nền văn hóa và phát triển tính cách cho từng em. Hằng tuần sẽ có giờ kể chuyện để bé được phát triển trí tưởng tượng, sức sáng tạo.

Phát triển vận động qua những hoạt động ngoài trời.

Trường sử dụng nguồn thực phẩm từ nhà cung cấp uy tín nhất TP. HCM, thiết kế thực đơn dựa trên thông tin sức khỏe của từng học sinh, sẵn sàng điều chỉnh để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của mỗi bé. 

Hiện trường mầm non song ngữ ILO đang tuyển sinh năm học mới 2023-2024. Mời ba mẹ và bé đến thăm quan cơ sở và nhận tư vấn chi tiết.