ILA RA MẮT TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ ILO ACADEMY

ILA RA MẮT TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ ILO ACADEMY

09/06/2023

ILA vừa ra mắt trường mầm non song ngữ ILO Academy - Tinh hoa giáo dục Phần Lan tại 380 Nguyễn Văn Lượng, Q.Gò Vấp, TP.HCM vào ngày 06/06/2020.

Chương trình giáo dục của ILO là sự kết hợp trọn vẹn tinh hoa giáo dục mầm non Phần Lan cùng năng lực thấu hiểu trẻ em và xã hội Việt Nam từ kinh nghiệm 20 năm của ILA, để đào tạo nên những người trẻ hiểu rõ giá trị bản thân và tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.

Với mô hình “3 sạch", gồm năng lượng sạch từ mặt trời, nước sạch, không khí sạch từ hệ thống lọc; ILO tạo nên môi trường an toàn, sạch sẽ và thân thiện với môi trường, tôn trọng và nương tựa vào tự nhiên. Trường được thiết kế theo lối tối giản chi tiết, tối đa ánh sáng để kích thích sự sáng tạo và tình yêu thiên nhiên của học sinh. Ngoài ra, khuôn viên trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ hoạt động trong nhà và ngoài trời cho trẻ: lớp học, nhà ăn, phòng tưởng tượng, khu thể thao, sân nước, khu tủ đồ và vệ sinh cá nhân.

Toàn bộ giáo viên được tuyển chọn gắt gao và sau đó được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bởi Đại học Hamk tại Phần Lan để đảm bảo hiểu và truyền tải trọn vẹn tinh hoa của nền giáo dục nhân văn này.

ILO Academy đảm bảo đầy đủ hoạt động trong nhà và ngoài trời cho trẻ


Theo đó, mỗi trẻ sẽ được giáo dục theo một cách riêng biệt, dựa trên cá tính và năng lực tiềm năng của em. Đặc biệt, ILO áp dụng phương pháp Play-based learning (Chơi qua học, học mà chơi) bởi hiểu rằng ở giai đoạn 3-6 tuổi thì chơi là “công việc” chính của trẻ. Phương pháp này giúp khơi gợi niềm đam mê khám phá cùng khả năng quan sát, tư duy logic, nhận thức bản thân trong mối quan hệ xã hội, các nền văn hóa và phát triển tính cách cho từng em.

Hằng tuần sẽ có giờ kể chuyện để trẻ được phát triển trí tưởng tượng, sức sáng tạo


Trường sử dụng nguồn thực phẩm từ nhà cung cấp uy tín nhất TP.HCM, thiết kế thực đơn dựa trên thông tin sức khỏe của từng học sinh, sẵn sàng điều chỉnh để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của mỗi bé. 

Hiện ILO đã chính thức chiêu sinh và trao tặng những phần quà giá trị cho phụ huynh khi đăng ký trong tháng 06/2020.

Liên lạc ngay với chúng tôi

Đặt lịch tham quan trường

Trung tâm ILO

 • ILO Gò Vấp
  380 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • ILO Tân Định
  52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • ILO Nam Sài Gòn
  Block A, tầng trệt & tầng 1, chung cư Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM
 • ILO Tân Phú
  22A-24 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • ILO Bình Dương
  Số 65/3 đường Hoàng Hoa Thám, Khu 8, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương