NỀN TẢNG GIÁO DỤC CỦA ILO

VỚI CHÚNG TÔI, MỖI ĐỨA TRẺ LÀ MỘT THIÊN TÀI

Kết hợp giữa tinh hoa giáo dục Phần Lan cùng nền tảng Giáo dục Thông minh 5.0, ILO Academy mang đến cho con một môi trường hoàn thiện để phát triển toàn diện

Nền tảng giáo dục

MỘT NGÀY TUYỆT VỜI TẠI ILO

Dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về sự phát triển của trẻ, ILO Academy đã thiết kế thời gian biểu một ngày của con đảm bảo sự phát triển cân bằng và toàn diện cả tư duy, kiến thức - thể chất - tâm hồn.

Và đây là một ngày tuyệt vời ở ngôi trường ILO!

Buổi sáng

7:30 - 9:00

Đón bé

Ăn sáng

Hoạt động tập thể: trong lớp và ngoài trời

9:00 - 9:30

Hoạt động đầu ngày

9:30 - 10:00

Giờ học sáng tạo

10:00 - 10:30

Giờ ăn xế, vệ sinh cá nhân, dọn dẹp

10:30 – 11:00

Vui chơi có hướng dẫn

11:00 – 12:00

Giờ ăn trưa

Buổi chiều

12:00 - 14:00

Nghỉ trưa hoặc đọc sách

14:00 - 14:30

Vệ sinh cá nhân và ăn nhẹ

14:30 - 15:30

Hoạt động theo nhóm

15:30 - 16:30

Giờ học có hướng dẫn

16:30 – 17:00

Tổng kết ngày học

Giờ đón bé

CƠ SỞ VẬT CHẤT ILO

Tuổi thơ chính là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phát triển của một con người. Hiểu được điều đó, ILO đã tập trung xây dựng một môi trường học trong lành và thân thiện dành cho con để mỗi ngày tới trường đều là một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

VÌ SAO CHỌN ILO

Môi trường trong lành và thân thiện:

Nước sạch, không khí sạch, trường được thiết kế theo lối tối giản chi tiết, tối đa ánh sáng để kích thích sự sáng tạo và tình yêu thiên nhiên của học sinh. Khuôn viên trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ hoạt động trong nhà và ngoài trời cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp:

Toàn bộ giáo viên được tuyển chọn gắt gao và sau đó được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với Đại học Hamk tại Phần Lan để đảm bảo hiểu và truyền tải trọn vẹn tinh hoa của nền giáo dục nhân văn này. Giáo viên cũng là những người yêu trẻ như con mình.

Phương pháp giáo dục hiện đại và nhân văn:

ILO áp dụng phương pháp Play-based learning (Chơi qua học, học mà chơi) giúp khơi gợi niềm đam mê khám phá cùng khả năng quan sát, tư duy logic, nhận thức bản thân trong mối quan hệ xã hội, các nền văn hoá và phát triển tính cách cho từng em.

Chế độ dinh dưỡng và sự chăm sóc toàn diện:

Sử dụng nguồn thực phẩm từ nhà cung cấp uy tín tại TP. HCM, ILO thiết kế thực đơn dựa trên thông tin sức khỏe của học sinh, sẵn sàng điều chỉnh để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của bé.

Câu hỏi thường gặp

Giáo dục Phần Lan có lợi ích gì đối với bé?

Điều đặc biệt của Giáo Dục Phần Lan là trẻ em không phải chịu nhiều áp lực học tập, thi cử và bài tập về nhà. Thay vào đó, các con được thoải mái học tập, vui chơi và tham gia nhiều hoạt động đa dạng nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức. Vì thế, Giáo Dục Phần Lan còn được biết đến với tên gọi “Giáo Dục Hạnh Phúc”.

Và niềm hạnh phúc trong học tập, say mê trong quá trình trưởng thành cũng chính là giá trị cốt lõi mà ILO muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam.

Chương trình mầm non tại ILO Academy có gì đặc biệt?

ILO Academy là sự kết hợp tinh hoa của giáo dục Phần Lan và chương trình giáo dục mầm non Việt Nam cùng theo đó là tài nguyên hoạt động vui chơi từ ILA sau nhiều năm nghiên cứu với đối tượng trẻ em Việt Nam. Ở đây, chúng tôi nhấn mạnh vào việc nuôi dưỡng tính cách và tâm hồn của con với mong muốn khơi dậy niềm đam mê học tập suốt đời ở trẻ.

Sau quá trình học tập tại ILO Academy, cha mẹ có thể quan sát thấy sự phát triển của con trong 6 lĩnh vực cũng như khả năng vận dụng các kỹ năng mềm thiết yếu trong thế kỷ 21 (Nguyên tắc về 4 chữ C được đề ra bởi Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới: Critical thinking - Tư duy phản biện, Creativity - Sáng tạo, Communication - Giao tiếp và Collaboration - Hợp tác)

ILO Academy nhận các bé từ mấy tuổi?

ILO nhận các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi, đây là độ tuổi vàng để các bé phát triển tư duy ngôn ngữ và hoàn thiện các kỹ năng mềm.

Chương trình học tiêu chuẩn quốc tế cùng các hoạt động ngoại khoá được thiết kế giúp trẻ trang bị những kỹ năng mềm quan trọng và phát triển các chỉ số thông minh một cách toàn diện ngay từ những năm đầu đời, để trẻ tự tin bước vào môi trường K12 quốc tế và nổi trội hơn bạn bè cùng tuổi khi vào lớp 1.

Tôi muốn đăng ký tham quan trường ILO, tôi phải làm như thế nào?

Anh/chị có thể điền thông tin liên hệ của mình vào form bên dưới, phía ILO Academy sẽ liên hệ và đặt lịch hẹn với mình sớm nhất

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM
LỚP HỌC THỬ