ILO Preschool trao quà Tết cho các em nhỏ khó khăn tại Gia Lai

ILO Preschool trao quà cho các bé khó khăn

Sáng ngày 7-2, 112 suất quà Tết ý nghĩa đã được trao tặng cho các em nhỏ của trường Mẫu giáo Hoa Phượng (Chư Prông, Gia Lai). Những món quà gửi đến nơi xa xuất phát từ tinh thần sẻ chia, yêu thương của các gia đình ILO Preschool. 

Quà tặng từ ILO Preschool
Các bé khó khăn nhận quà Tết từ ILO.

Chương trình thiện nguyện Quà Tết gửi tặng bạn nơi xa nằm trong chuỗi sự kiện và hoạt động chào đón Xuân Giáp Thìn 2024 của ILO Preschool. Hơn 31 triệu đồng lợi nhuận thu được từ các gian hàng Chợ Xuân của 4 chi nhánh ILO tại TP. Hồ Chí Minh. 

Đây là con số ấn tượng với một chương trình lần đầu được tổ chức bởi ILO. Phụ huynh và học sinh của các trường đã ủng hộ nhiệt tình, chia sẻ sâu sắc với mục đích ý nghĩa của chương trình. 

Lợi nhuận thu được đã chuyển thành những món quà thiết yếu, gửi đến các học sinh ở Gia Lai. 112 suất quà gồm gạo, sữa, bánh chưng, quần áo ấm, bút màu và vở tập tô đã đến tận tay các em và gia đình cho Tết thêm no ấm, đủ đầy. 

ILO Preschool mang yêu thương đến buôn làng.
ILO Preschool mang yêu thương đến buôn làng.
Phụ huynh và học sinh
Phụ huynh và học sinh trường Mẫu giáo Hoa Phượng.

112 học sinh của trường Mẫu giáo Hoa Phượng, xã Ia O, huyện Chư Prông, Gia Lai thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo. Các em đến trường với mong ước được học, được chơi và được no bụng mỗi ngày. 

Bà Hoàng Thị Lý, Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Hoa Phượng, bày tỏ: “Thay mặt các em học sinh, tôi gửi lời cảm ơn đến các bạn nhỏ, phụ huynh và giáo viên ILO đã đem đến những món quà thiết thực. Các em học sinh tại đây đều có hoàn cảnh khó khăn, nhiều em còn chẳng biết hương vị bánh chưng ngày Tết là gì. Năm nay, các em đã có một mùa Tết trọn vẹn, đủ đầy hơn bên gia đình nhờ sự giúp đỡ từ các bạn nơi xa”. 

Món quà Tết từ ILO Preschool.
Món quà Tết từ ILO Preschool.

Những nụ cười hạnh phúc trên gương mặt em thơ và niềm vui lấp lánh trong ánh mắt của ba mẹ các em chính là quà Tết của những người thực hiện chương trình. Tết là dịp gieo yêu thương và san sẻ hạnh phúc đến những người xung quanh. Thông qua hoạt động này, ILO Preschool muốn mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm văn hóa truyền thống và ý nghĩa của sự sẻ chia trong cộng đồng. 

>>> Tìm hiểu thêm: Ngôi trường hạnh phúc ILO – Nền tảng đầu đời cho tương lai tươi sáng của trẻ