50+ lời cảm ơn cô giáo mầm non hay và ý nghĩa

Ngày tổng kết năm học là dịp đặc biệt để học sinh và phụ huynh gửi lời cảm ơn cô giáo mầm non thể hiện sự tri ân chân thành. Song các bé mầm non còn quá nhỏ để có thể nói lời cảm ơn cô giáo mầm non hoàn chỉnh. Vậy nên bố mẹ hãy thay bé gửi lời cảm ơn cô giáo mầm non qua các gợi ý sau nhé!

Cách nói lời cảm ơn cô giáo mầm non ngắn gọn, nhiều ý nghĩa

1. Bố mẹ cháu xin gửi đến cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn các cô suốt một năm vừa qua đã luôn quan tâm, ân cần chăm sóc con như người mẹ thứ hai. Chúc cô luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

2. Chúc cô giáo luôn tràn đầy nhiệt huyết với sứ mệnh cao cả của mình để dẫn dắt các con đến thành công.

3. Gia đình xin thay mặt bé (tên con) chúc cô giáo luôn mạnh khỏe và vui vẻ. Cảm ơn cô đã dành cho các con sự chăm sóc chu đáo suốt năm vừa qua.

4. Chúc cô luôn dồi dào sức khỏe và tiếp tục trên con đường truyền đạt tri thức. Đó là một hành trình gian nan nhưng cũng rất đỗi tự hào!

5. Thay mặt toàn thể học sinh và phụ huynh lớp…. (tên lớp), tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô giáo. Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, công tác tốt và có nhiều năng lượng để “chiến đấu” với tụi trẻ.

6. Nhân kỷ niệm ngày Lễ bế giảng, gia đình xin chân thành gửi đến cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô đã dành mọi tâm huyết để quan tâm, dìu dắt bé… (tên bé) trong suốt một năm qua.

7. Chúc cô giáo luôn vui vẻ, xinh đẹp, là người bạn, người mẹ thứ hai đáng yêu của các con, dạy các con những bài học hay nhất nhé!

>>> Xem thêm: 6 cách dạy bé nói lời cảm ơn và xin lỗi ngay từ nhỏ

Gửi lời cảm ơn cô giáo mầm non cuối năm

cô vào học sinh

1. Không gì có thể sánh được với công lao to lớn của cô giáo dành cho các con. Kết thúc một năm học với biết bao kỷ niệm đẹp, xin kính chúc các cô luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công hơn nữa trên con đường giáo dục.

2. Mẹ (tên bé) vô cùng ngưỡng mộ sự nhẫn nại, tận tụy của các cô và rất biết ơn vì điều đó. Cảm ơn các cô đã luôn yêu thương và quan tâm tới các con suốt một năm vừa qua. Chúc các cô luôn có nhiều sức khỏe để viết tiếp những hành trang tươi đẹp.

3. Thay mặt bạn (tên bé), mẹ xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến cô giáo. Nhờ có tình yêu thương, dỗ dành của cô mà bạn (tên bé) đã không còn rụt rè khi đến lớp nữa rồi. Chúc cô giáo luôn xinh đẹp và hạnh phúc bên những người thân yêu.

Những lời cảm ơn cô giáo mầm non ý nghĩa dịp cuối năm học

Những lời cảm ơn cô giáo mầm non ý nghĩa dịp cuối năm học

1. Dành tặng lòng biết ơn chân thành nhất đến các cô giáo. Cảm ơn các cô đã luôn yêu thương và quan tâm đến các con từ những điều nhỏ nhất. Chúc các cô sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”, dìu dắt các con từ những bước đi đầu đời.

2. Nhân dịp Lễ bế giảng năm học, thay mặt cháu… (tên bé), tôi xin gửi đến các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn xinh tươi, mạnh khỏe để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Những kỷ niệm đẹp về cô và trò trường mầm non (tên trường) sẽ luôn là hành trang trên bước đường học tập của cháu. Xin chân thành cảm ơn cô giáo rất nhiều.

3. Tình thương vô bờ của các cô dành cho con là điều khiến bố mẹ vô cùng cảm kích. Bố mẹ con xin gửi đến các cô lời tri ân chân thành nhất. Kết thúc một năm học với nhiều thành tích của lớp (tên lớp), chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh cao cả gieo yêu thương, gieo kiến thức.

4. Mẹ (tên bé) xin cảm ơn các cô đã luôn nhẫn nại, yêu thương, tận tụy với các con. Chúc các cô có thật nhiều sức khỏe để viết tiếp những hành trang vô cùng tươi đẹp.

5. Nghề giáo viên là nghề cao quý nhất. Để tôn vinh những người phát triển giáo dục mầm non, trong dịp Lễ bế giảng này, hội phụ huynh muốn gửi đến các cô giáo lòng biết ơn sâu sắc nhất. Chúc các cô luôn khỏe mạnh để tiếp tục sứ mệnh truyền đạt tri thức cho thế hệ mai sau.

>>> Xem thêm: 100 câu đố cho trẻ mầm non giải trí và phát triển tư duy

Nói lời cảm ơn cô giáo mầm non sao cho hay và xúc động

cô và bé tại ilo

1. Kính chúc các thầy, cô giáo có một ngày đáng nhớ, nhận được nhiều hoa và lời chúc ý nghĩa. Chúc các thầy, cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công việc “trồng người”.

2. Là phụ nữ, tôi luôn thấu hiểu những nỗi vất vả của các cô giáo mầm non. Tôi thực sự rất khâm phục và cảm ơn các cô. Kính chúc các cô luôn mạnh khỏe, tươi vui, vượt qua mọi khó khăn để vun đắp tình yêu cho con trẻ.

3. Các cô không chỉ là người thầy, mà còn như người mẹ, người bạn của mỗi trẻ. Kết thúc năm học này, cháu (tên bé) đã tiến bộ nhiều lắm cô ạ. Cháu đã biết giúp đỡ cha mẹ những việc vừa sức, ăn ngủ cũng rất ngoan. Tôi biết là nhờ có công sức bảo ban, chỉ dạy rất lớn từ các cô giáo để rèn luyện nề nếp cho cháu. Gia đình cảm ơn cô nhiều lắm. Kính chúc các cô luôn mạnh khỏe, gắn bó hạnh phúc với nghề, với con trẻ!

4. Là một phụ huynh, tôi luôn cảm thấy biết ơn và mong các cô đủ nghị lực, vượt qua mọi khó khăn, gắn bó với nghề, dành hết tâm huyết dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc cho các con. Các cô không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ là người giáo viên mầm non mà còn dạy bảo, tận tụy chăm sóc từng cháu trong lớp. Tôi không biết nói gì để bày tỏ lòng biết ơn, chỉ biết chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa với nghề.

>>> Xem thêm: 4 cách dạy kỹ năng sống cho trẻ 3 tuổi để con tự lập

Lời cảm ơn chia tay cô giáo mầm non cảm động

Lời cảm ơn chia tay cô giáo mầm non cảm động

1. Cảm ơn cô giáo đã luôn quan tâm, chăm sóc cho con từ những ngày đầu. Trong dịp Lễ bế giảng này, chúc các cô giáo luôn khỏe mạnh để tiếp tục dạy dỗ, truyền đạt kiến thức cho các con, dù có khó khăn nhưng vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết.

2. Chúc mừng cô giáo đã hoàn thành xuất sắc chương trình dạy học năm học 2023 – 2024! Chúc cô luôn có thật nhiều sức khỏe, vui tươi và có những bài học hay cho thế hệ mầm non.

3. Cảm động và tự hào trước thành tích và công lao của các cô, phụ huynh chúng tôi xin gửi tới những người mẹ thứ hai của các con lời tri ân sâu sắc nhất.

4. Năm học sắp khép lại, thay mặt phụ huynh lớp (tên lớp), tôi xin gửi những lời chúc chân thành và biết ơn sâu sắc dành cho cô giáo của các con. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng tri ân đến những cống hiến và tâm huyết mà các cô đã dành cho các con suốt năm học vừa qua.

5. Thầy cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người hướng dẫn, định hình nhân cách tốt đẹp cho các con từ những năm tháng đầu đời. Mẹ biết ơn vì sự kiên nhẫn và tình yêu thương lớn lao mà cô đã dành cho các con.

6. Các con ngày càng trưởng thành và hiểu biết hơn đều nhờ công ơn dạy bảo tận tình của các cô. Chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người.

>>> Xem thêm: Khám phá phương pháp STEAM trong giáo dục mầm non

Lời cảm ơn cô của các bé

Lời cảm ơn cô của các bé

Các bé còn nhỏ nên chưa thể đọc viết thành thạo được. Vậy nên thay vì viết lời cảm ơn cô giáo mầm non, bố mẹ có thể hướng dẫn con cách làm thiệp, vẽ tranh gửi đến các cô kèm chữ viết đơn giản. Nét tranh có thể nguệch ngoạc, chữ viết có thể chưa ngay hàng thẳng lối và sai chính tả, thế nhưng chỉ cần tình cảm chân thành của các con cũng đủ làm “tan chảy” trái tim của các cô rồi.

Ngoài ra, các con có thể nói lời cảm ơn cô giáo mầm non với những câu đơn giản sau:

1. Mẹ bảo con hôm nay là ngày kết thúc năm học. Sẽ rất lâu nữa con mới được gặp lại cô giáo và các bạn. Con muốn nói với cô rằng: “Con yêu và nhớ cô nhiều lắm. Mong là năm sau cô sẽ dạy lại con nữa nhé!”.

2. Cô ơi, năm học vừa qua con đã học rất vui. Cô dạy con biết vẽ, biết đánh vần và chơi nhiều trò chơi thú vị. Con kính chúc cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Con yêu cô!

3. Cô ơi, đây là bức tranh con tự vẽ. Con muốn gửi đến cô nhân ngày bế giảng năm học. Con chúc cô luôn xinh đẹp, mạnh khỏe ạ. Con yêu cô!

4. Con cảm ơn cô vì đã luôn yêu thương và chăm sóc con đầy đủ. Con hứa năm học sau sẽ tiếp tục chăm ngoan và học tốt hơn nữa. Chúc cô có một kỳ nghỉ hè vui vẻ!

5. Con cảm ơn cô vì luôn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho chúng con tham gia. Con yêu cô rất nhiều!

>>> Xem thêm: Top 25 trò chơi dân gian cho trẻ mầm non thú vị và bổ ích

Nói lời cảm ơn cô giáo mầm non bằng tiếng Anh

Nói lời cảm ơn cô giáo mầm non bằng tiếng Anh

1. I would like to express my sincere gratitude to you for preparing my child for a lifetime of success. You’re the best teacher I’ve ever known! (Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến cô giáo vì đã đắp xây nền tảng thành công cho con. Cô là giáo viên tốt nhất mà tôi từng biết!)

2. I’m so grateful for your enthusiasm, patience, and passion. I really appreciate your hard work. (Tôi rất biết ơn sự tận tình, kiên nhẫn và niềm đam mê của các cô trong sự nghiệp giảng dạy. Tôi thực sự đánh giá cao mọi nỗ lực vượt khó của cô giáo.)

3. You always make [girl/boy] feel comfortable and happy at school. You’re an awesome teacher! Thanks so much for your hard work. (Cô giáo luôn làm cho [con gái/con trai] của tôi cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở trường. Cô là một giáo viên tuyệt vời! Xin cảm ơn sự tận tụy của cô dành cho các con!)

4. Thank you so much for all you do! We wanted to express our appreciation for the care and affection you have shown to our precious [girl/boy]. (Cảm ơn rất nhiều vì tất cả những gì cô giáo đã làm! Chúng tôi muốn bày tỏ lòng tri ân đối với sự quan tâm và tình yêu thương mà cô giáo đã dành cho các con của chúng tôi!)

5. Thank you for being a positive influence on my child’s life and for encouraging them to reach for the stars! (Cảm ơn cô giáo đã có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của con tôi và đã khuyến khích chúng vươn tới những vì sao!)

>>> Xem thêm: Gợi ý 200+ tên tiếng Anh cho bé gái khiến mẹ thích mê

Mẫu thư gửi lời cảm ơn cô giáo mầm non

trường mầm non ilo

1. Mẫu 1 

Kính gửi: giáo viên lớp (tên lớp)

Các con chăm ngoan, sinh hoạt có nề nếp, thông minh nhanh nhẹn như này chính là nhớ những công ơn đóng góp to lớn của cô giáo. Tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các cô (tên cô giáo) đã ân cần dạy dỗ các con một cách tận tâm, tận tình như người mẹ thứ hai của các con vậy.

Các cô đã tạo cho các con nề nếp trong từng miếng ăn, giấc ngủ, biết kính trọng ông bà, cha mẹ, người lớn tuổi, đồng thời tạo cơ hội cho các con thỏa sức khám phá thế giới xung quanh mình để trở nên dạn dĩ hơn.

Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới toàn thể các thầy, cô giáo đang công tác tại trường (tên trường). Đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm lớp (tên lớp) đã trực tiếp dạy dỗ, chăm sóc các con. Các cô đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người”.

Tôi xin chúc các cô luôn có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Trân trọng.

2. Mẫu 2  

Kính gửi BGH Trường mầm non…; các thầy, cô giáo…;

Kính gửi cô giáo…, giáo viên chủ nhiệm lớp…;

Tôi viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn với trường… và các cô giáo phụ trách lớp… về một năm học rất hạnh phúc và thành công của con tôi tại trường.

Bé… đã có một năm học đầy niềm hứng khởi, có sự tự tin và tiến bộ rõ rệt. Bé được tham gia nhiều giờ học bổ ích, các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Bé yêu trường lớp và yêu các cô, các bạn. Gia đình rất hạnh phúc khi thấy con mình phát triển được những tình cảm với trường lớp thầy cô bạn bè.

Cô… đã khiến chúng tôi có niềm tin và sự yên tâm tuyệt đối khi gửi gắm con vào trường. Chúc các cô sẽ sống thật đẹp với những đam mê và tình yêu nghề giáo. Chúc trường sẽ thành công và có thêm nhiều thầy cô giáo có tình yêu thương học sinh, có năng lực sư phạm và cái tâm của nghề.

Một lần nữa thay mặt hội phụ huynh, tôi xin chân thành cảm ơn các cô giáo lớp… về một năm học rất hạnh phúc của các con!

>>> Xem thêm: Mách mẹ 6 cách đối phó với tình trạng khủng hoảng tuổi lên 2

Với những gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ tìm được lời cảm ơn cô giáo mầm non thật ý nghĩa và độc đáo. Đó sẽ là nguồn động viên to lớn đối với các giáo viên để họ thêm say mê với nghề và tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người” cao cả.